Sắp xếp:


BIẾT CÁCH HỌC – KHỎI CỰC NHỌC Thầy Nguyễn Phùng Phong 👉 Dành cho học sinh từ lớp 1 – 12 👉 Kích hoạt sáng tạo và tư duy logic 👉 Học nhanh hơn – nhớ lâu hơn 👉 Học online trên mọi thiết bị 👉 4000 video song ngữ Việt – Anh Đặc biệt, tất cả các bài giảng của STNHĐ đều có Song Ngữ (Anh – Việt) giúp các con được đắm chìm trong môi trường Ngoại Ngữ chuẩn mực để trở thành những Công Dân Toàn Cầu.
Đầu tư mua cho con tài khoản học 1 năm tài khoản học online theo chương trình Bộ giáo dục bằng song ngữ cho tất cả các môn học giúp cho học sinh từ lớp 1-12 sở hữu các phương pháp học thông minh: Học nhanh nhớ lâu các môn học ở trường. Tất cả các bài học đều được tóm tắt bằng sơ đồ tư duy mindmap giúp các con học và ôn bài dễ dàng, nhớ lâu và học bằng tiếng Việt và tiếng Anh, giúp các con được đắm chìm trong môi trường tiếng Anh chuẩn mực để trở thành những Công Dân Toàn Cầu.

Hiển thị 1 - 2 / 2 kết quả

Để nhận được các thông tin ưu, chương trình khuyến mại, quà tặng sớm nhất từ Greenglobaljsc.com hãy để lại thông tin của bạn tại đây.

 

Các thông tin của bạn sẽ được hoàn toàn giữ bí mật để phục vụ cho mục đích thương mại trên Greenglobaljsc.com. Và không được chia sẻ với bất kỳ bên thứ 3 nào. 

Xem thêm chính sách bảo mật thông tin tại đây.

Đã thêm vào giỏ hàng